Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên. Công ty TNHH Thủy Hải Sản Cua Việt xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng những sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Kính thưa Quý khách hàng!

Là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hải sản tươi sống, các sản phẩm chủ lực của chúng tôi là: Cua, Ghẹ, Tôm Hùm, Nghêu, Sò, c, ... và các loại hải sản khác. Với sứ mệnh “Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt về hải sản tươi sống – còn đang bơi, khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được hương vị tươi ngon trọn vẹn như Hải sản vừa được bắt từ biển lên.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng các ngư trường khai thác và các kênh nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, cùng các phương thức giao hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất; Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất.

Với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho những sản phẩm Thủy Hải Sản tươi sống, Công ty TNHH Thủy Hải Sản Cua Việt trân trọng gửi đến Quý khách hàng thông tin sản phẩm qua cuốn catalogue này.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, hoặc muốn biết thêm về chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Hoặc liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh:

Mr. Huy Phó Giám đốc

 

Thay mặt công ty, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng lời chúc bình an và hạnh phúc.

Chân thành cảm ơn!

Thay mặt Ban Giám đốc

(Đã ký)